Sửa chữa khung gầm ô tô


Sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô là một công việc bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi vô cùng quan trọng vừa để bảo vệ tuổi thọ cho chiếc “xế yêu” của bạn, vừa đảm bảo an toàn cho bạn cùng hành khách trên mỗi chặng đường. 

Hệ thống khung gầm ô tô là một trong những bộ phận quan trọng giúp bảo vệ cho phần thân dưới của chiếc xe hơi. Tuy nhiên, khi chúng ta vận hành và lái xe, rất khó để tránh khỏi những sự cố hư hỏng. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết mưa nhiều như hiện nay, việc gầm xe ô tô liên tục tiếp xúc với nước mưa, có khi còn bị ngập nước trong thời gian dài sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Do trong nước mưa cho chứa thành phần axit nên rất dễ dẫn đến việc các mối hàn, đường dập kim loại bị ăn mòn, rỉ sét… Nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và còn làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng phương tiện ô tô. Vì vậy, việc tiến hành sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô là rất cần thiết. 

Việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa khung gầm ô tô là cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng 


Dấu hiệu khi xe ô tô cần kiểm tra, sửa chữa gầm xe

Nhận thấy những dấu hiệu khung gầm ô tô bất thường thì bạn cần phải mang xe của mình đi bảo dưỡng hệ thống khung gầm ô tô ngay:

Đây thường là những dấu hiệu gầm xe ô tô đang bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần được tiến hành bảo dưỡng, bảo trì ngay. Nếu chủ xe không chú ý để khung gầm xe rơi vào tình trạng này trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe. Nghiêm trọng hơn, tình trạng khung gầm xe hỏng có thể dẫn đến hư hại động cơ gây chết máy vừa khiến cho chi phí sửa chữa trở nên tốn kém hơn vừa làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GẦM XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GARA BẢO NGỌC

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô. Thế nhưng để có thể tìm được một gara chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín với báo giá hợp lý thì lại không hề đơn giản chút nào. Nhưng đến với Gara ô tô Bảo Ngọc, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao chiếc xe hơi yêu quý của mình cho chúng tôi.

Quy trình kiểm tra, sửa chữa gầm xe ô tô tại Gara BẢO NGỌC


Gara Bảo Ngọc luôn ý thức rằng: “Phía sau vô lăng là hạnh phúc của gia đình bạn” nên mọi dịch vụ chăm sóc, bảo trì hay sửa chữa xe ô tô của chúng tôi đều đặt chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Là một trong những gara hàng đầu tại Bắc Giang, Gara Bảo Ngọc không chỉ mang đến dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô uy tín, chất lượng nhất mà còn có rất nhiều dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi khác sẽ luôn đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên có tay nghề, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc cùng hệ thống kỹ thuật tiên tiến nhất, Gara Bảo Ngọc sẽ luôn tự hào là địa chỉ sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô tốt nhất dành cho mọi khách hàng.